Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục tin tức 1

test
test

HỘI THẢO THIẾT BỊ ĐIỆN HYUNDAI HỒ CHÍ MINH THÁNG 10/2017
Ngày 25/10/2017, Công ty TNHH Linh Trung cùng hãng Hyundai Electric and Energy Systems đồng tổ chức hội thảo giới thiệu thiết bị điện đóng cắt trung và hạ thế tới khách hàng miền Nam.

Thông báo hãng Hyundai dừng sản xuất dòng sản phẩm U-Series
Công ty TNHH Linh Trung thông báo hãng Hyundai dừng sản xuất các dòng sản phẩm thuộc dòng U-Series.

Chuyến tham quan và làm việc tại Hãng Hyundai (10/2015)
Ngày 14/10/2015, Đại diện công ty TNHH Linh Trung và các đại lý đã có chuyến thăm và làm việc tại hãng Hyundai Hàn Quốc. Đoàn đại diện gồm có 15 người hiện đang quản lý và điều hành hệ thống phân phối và kinh doanh sản phẩm thiết bị điện hạ thế và trung thế của hãng Hyundai tại Việt Nam.

Hội thảo Điện lực Hải Phòng
Tháng 5/2016, Công ty Linh Trung cùng đại diện hãng Hyundai đã gặp mặt và tham dự hội thảo giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt mới HG-Series tại Khách sạn Điện Lực, Đồ Sơn, Hải Phòng.

Tuyển dụng Công ty TNHH Linh Trung Tháng 8 năm 2017
Công ty TNHH Linh Trung tuyển dụng 02 vị trí kỹ sư điện Biến tần và Cơ điện. - Nam tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng kỹ thuật chuyên ngành điện, tự động hóa. - Có kinh nghiệm công việc lắp đặt, sửa chữa bảo hành, bảo trì các thiết bị điện. - Sử dụng được Internet ; Word ; Excel - Giao tiếp được, đọc hiểu được tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh là lợi thế - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc. - Sẵn sàng đi công tác xa, làm thêm giờ khi được yêu cầu.

Triển lãm E&A ngày 3-6/6/2015
Triển lãm E&A ngày 3-6/6/2015
Công ty TNHH Linh Trung tham dự triển lãm điện công nghiệp E&A ngày 03-06/6/2015 tại trung tâm triển lãm Giảng Võ. Là nhà đại diện phân phối của hai hãng Hyundai HHI (Hàn Quốc) và FUJI FA (Nhật Bản), công ty đã mang đến triển lãm các thiết bị đóng cắt hạ thế và trung thế, thiết bị tự động hóa: biến tần, plc, pod, etc mới nhất cùng các giải pháp ứng dụng hiệu quả cho các nhà máy và doanh nghiệp.

Quy định và hình thức thanh toán
Hướng dẫn thanh toán: giao hàng - trả tiền mặt, chuyển khoản

Chính sách đổi trả hàng
Chính sách đổi trả hàng
Các trường hợp được đổi trả hàng, phương thức hoàn tiền

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành
Điều kiện bảo hành miễn phí, Điều kiện bảo hành tính phí, thời hạn bảo hành, địa điểm bảo hành, bảo trì

Lượt truy cập