Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Chuyến tham quan và làm việc tại Hãng Hyundai (10/2015)
Ngày 14/10/2015, Đại diện công ty TNHH Linh Trung và các đại lý đã có chuyến thăm và làm việc tại hãng Hyundai Hàn Quốc. Đoàn đại diện gồm có 15 người hiện đang quản lý và điều hành hệ thống phân phối và kinh doanh sản phẩm thiết bị điện hạ thế và trung thế của hãng Hyundai tại Việt Nam.

Hội thảo Điện lực Hải Phòng
Tháng 5/2016, Công ty Linh Trung cùng đại diện hãng Hyundai đã gặp mặt và tham dự hội thảo giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt mới HG-Series tại Khách sạn Điện Lực, Đồ Sơn, Hải Phòng.

Triển lãm E&A ngày 3-6/6/2015
Triển lãm E&A ngày 3-6/6/2015
Công ty TNHH Linh Trung tham dự triển lãm điện công nghiệp E&A ngày 03-06/6/2015 tại trung tâm triển lãm Giảng Võ. Là nhà đại diện phân phối của hai hãng Hyundai HHI (Hàn Quốc) và FUJI FA (Nhật Bản), công ty đã mang đến triển lãm các thiết bị đóng cắt hạ thế và trung thế, thiết bị tự động hóa: biến tần, plc, pod, etc mới nhất cùng các giải pháp ứng dụng hiệu quả cho các nhà máy và doanh nghiệp.

Quy định và hình thức thanh toán
Hướng dẫn thanh toán: giao hàng - trả tiền mặt, chuyển khoản

Chính sách đổi trả hàng
Chính sách đổi trả hàng
Các trường hợp được đổi trả hàng, phương thức hoàn tiền

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành
Điều kiện bảo hành miễn phí, Điều kiện bảo hành tính phí, thời hạn bảo hành, địa điểm bảo hành, bảo trì

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật
Mục đích phạm vi thu thập thông tin, thời gian lưu trữ, phạm vi sử dụng thông tin, địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin, Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân, cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Chính sách vận chuyển và giao hàng
Phạm vi giao hàng, hình thức giao hàng, trách nhiệm đối với hàng hóa

Tuyển dụng nhân viên hỗ trợ kinh doanh
Tuyển dụng nhân viên hỗ trợ kinh doanh Thiết bị Điện - Tự động hóa. Yêu cầu: Nữ, tốt nghiệp PTTH trở lên. Nhanh nhẹn, tháo vát, có tinh thần học hỏi. Không yêu cầu kinh nghiệm Quyền lợi: Hưởng lương cứng và các chế độ theo Luật Lao Động Việt Nam và công ty.

Lượt truy cập