Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Cách sử dụng đồng hồ vạn năng để đo điện trở, thông mạch, tụ điện
Đồng hồ vạn năng là một dụng cụ vô cùng hữu ích, nó dùng để thực hiện nhiều phép đo khác nhau trong nhiều lĩnh vực từ nghiên cứu khoa học, lắp ráp thiết bị điện tử, sản xuất...

Màn hình cảm ứng là gì, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của màn hình cảm ứng
màn hình cảm ứng là loại màn hình có thể đáp ứng lại sự điều khiển của người dùng thông qua thao tác tiếp xúc của ngón tay hay những chiếc bút cảm ứng trong các điện thoại trước đây. Lợi thế của màn hình cảm ứng là khả năng tùy chỉnh giúp cho các nhà sản xuất có được nhiều cách thiết kế về mặt giao diện cũng như tính năng cho một chiếc smartphone

Tìm hiểu các loại màn hình cảm ứng phổ biến
Về cơ bản, hàng trăm loại màn hình cảm ứng phổ biến hiện nay đều sử dụng 2 công nghệ chính: cảm ứng điện dung và cảm ứng điện trở. Bên cạnh đó, một công nghệ tốt nhưng ít được dùng hơn là cảm ứng hồng ngoại cũng sẽ đề cập đến trong bài viết này.

10 điều cần nhớ khi sử dụng điện
Để bảo đảm cho bạn và người thân trong gia đình tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn từ điện, chúng tôi khuyên bạn chỉ lựa chọn những nhãn hiệu thiết bị điện uy tín và sản phẩm được thiết kế nhằm đảm bảo độ an toàn cao nhất. cũng nên ghi nhớ những điều sau:

Làm thế nào để sử dụng điện tiết kiệm nhất?
Sử dụng điện thế nào cho hiệu quả luôn là một câu hỏi đang được đặt ưu tiên lên hàng đầu của rất nhiều hộ gia đình cũng như những doanh nghiệp, tổ chức có mức sử dụng điện năng cao.

Những cách tiết kiệm điện ngày hè nắng nóng
Để giảm bớt gánh nặng về hóa đơn tiền điện tăng cao, bạn có thể tham khảo thêm những cách tiết kiệm điện dưới đây.

Đặc tính cơ bản của máy móc và thiết bị công nghiệp
Các máy móc và thiết bị công nghiệp đưa vào sử dụng trong hệ thống phải phù hợp với thông số kỹ thuật của máy móc, thiết bị. Các đặc tính của máy móc và thiết bị công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng thiết bị điện trong ngày mưa gió
cần giữ cho các vị trí hở điện, các vị trí tiếp nối như vị trí công tắc, ổ cắm luôn ở vị trí khô ráo nhất, tuyệt đối không để tình trạng nước đọng trên bề mặt ở các vị trí này. Kê cao các thiết bị điện công nghiệp khỏi mặt đất để tránh nước và tránh ẩm.

Những cách tiết kiệm điện hay nhất cho gia đình 2019
Làm sao để sử dụng điện thật tiết kiệm để cắt giảm chi phí tiền điện mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt của gia đình bạn?

Thiết bị điện công nghiệp là gì?
Thiết bị điện công nghiệp thường được hiểu là các loại thiết bị thường sử dụng trong công nghiệp, làm các nhiệm vụ: đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi, khống chế,… và kiểm tra mọi sự hoạt động của hệ thống lưới điện và các loại máy điện.

Lượt truy cập